Bột kem béo thực vật VC36 (bột kem không sữa)
Bột kem béo thực vật VC36 (bột kem không sữa). Ngoại quan: Dạng bột mịn tơi, không vón cục, dễ dàng hòa tan.
– Công dụng:Tạo cảm giác béo ngậy, hòa quyện giữa hương sữa và hương ngũ cốc cho sản phẩm thơm ngon hơn.
Giá trị dinh dưỡng:
– Hàm lượng béo: 37 – 41%
– Hàm lượng protein: 2-4%
Thành phần: Chiết xuất chính từ dầu cọ.
Hướng dẫn sử dụng: Nguyên liệu thực phẩm dùng để sản xuất các sản phẩm cà phê sữa, trà sữa, ngũ cốc, bánh, kẹo, kem và các loại thức uống khác. Mang lại độ ngon cho thức uống.
Ưu điểm vượt trội khi dùng bột kem béo thực vật VC36
– Tối giản công thức, tiết kiệm chi phí chỉ với 2 nguyên liệu: Trà và bột sữa;
– Làm nổi bật, tròn vẹn hương vị các món đồ uống khi kết hợp;
– Ổn định chất lượng khi pha trà sữa từ mẻ lớn đến mẻ nhỏ;
– Ứng dụng đa dạng trong pha chế, làm bánh, làm kem, chế biến thực phẩm.
Khối lượng tịnh: bao 25kg.
Hạn sử dụng: 02 năm tính từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất được in trên bao bì.
Nước sản xuất: Việt Nam
Điều kiện bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm