Quy định thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực T-Lands Work hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ các trung tâm của T-Lands Work) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Shoroom T-Lands Work.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (tổng đài 0283 990 1535).Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của T-Lands Work ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho T-Lands Work để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của T-Lands Work

1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ các trung tâm của hệ thống siêu thị điện máy T-Lands Work) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết T-Lands Work cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
2. Thông báo cho T-Lands Work (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của T-Lands Work theo số tổng đài 0283 990 1535 từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, T-Lands Work sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

– T-Lands Work sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của T-Lands Work, T-Lands Work sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của T-Lands Work sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Cty TNHH T-Lands Work đ

+ Ngân Hàng Eximbank:

Tên tài khoản : Công ty TNHH T-LANDS WORK

Số Tài khoản : 2000 1485 1235 945

Mở tại: Ngân hàng Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Eximbank – chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh.

2) Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):

– Quý khách đến quầy giao dịch thuộc Công ty TNHH T-Lands Work để thực hiện thanh toán, nhân viên của T-Lands Work sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng” của công ty TNHH T-Lands Work.

– Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Trung tâm bất kỳ thuộc hệ thống của Pico, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. T-Lands Work sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, T-Lands Work sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.