GIỚI THIỆU CÔNG TY

T-LANDS WORK CO.,LTD

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo các thiết bị thực phẩm, như: máy thiết bị sấy, máy cô đặc chân không, ly tâm, máy chưng cất, máy khuấy sữa, máy đóng gói, robot công nghiệp, máy rửa rau củ quả…qui mô phòng thí nghiệm, hộ gia đình, công nghiệp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với đội ngũ nhân sự T-Lands Work là các chuyên gia đầu ngành thực phẩm Nhật Bản và các chuyên gia đến từ Trường Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh…công ty chúng tôi cho ra đời các loại máy sản xuất có chất lượng tốt nhất và theo quy chuẩn Nhật Bản.

Đáp ứng được cả về hình thức và tối ưu hóa qui trình sản xuất như tiết kiệm nhiệt, dể tháo lắp, đúng thông số kỹ thuật của quá trình sản xuất thực phẩm.

Đặt biệt là chúng tôi thiết kế, chế tạo trên những vật liệu và kỹ thuật đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn vi sinh.

Có chế tạo hệ thống C.I.P trong thiết bị khi có yêu cầu. Vật liệu chế tạo bằng inox 304, 316, plastics…chống rỉ, chống axít, kiềm…

Chúng tôi hỗ trợ, hoặc chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất.

———————————————–

CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK

136 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Wesite: http://tlandswork.com.vn/

Hotline: 0283 990 1535

Email: tlandswork@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X