CHẤT PHÁ BỌT AWATOP DÙNG TRONG THỰC PHẨM

PHỤ GIA CHỐNG TẠO BỌT THỰC PHẨM

AWATOP Chất phá bọt dùng trong thực phẩm

Chất phá bọt AWATOP xuất xứ Nhật Bản – sản xuất tại Malaysia, giúp làm giảm hao phí và sai số trong quá trình chiết rót đóng chai của nghành thực phẩm và đồ uống (bọt làm trào sản phẩm khi chiết rót dẫn đến tình trạng sai số về định lượng)

AWATOP là chất chống tạo bọt antifoam gốc silicone cấp thực phẩm và dược phẩm, đạt chuẩn quốc tế về an toàn sức khỏe. AWATOP được dùng nhiều trong sản xuất đậu hũ, sản xuất nước mắm, dầu ăn… hoặc dùng trong ngành mía đường

AWATOP Chất phá bọt Chống tạo bọt dùng trong thực phẩm
AWATOP Chất phá bọt Chống tạo bọt dùng trong thực phẩm

Chất phá bọt rất quan trọng trong ngành sản xuất đậu hũ

– Hoạt lực mạnh, hiệu quả tức thì, tác dụng chống tạo bọt lâu dài ở tất cả các khâu sản xuất

– Thân thiện với môi trường

– Không ảnh hưởng đến vi sinh

– Hoạt động tốt trong cả môi trường kiềm, acid hay trung tính

– Chịu được nhiệt độ cao

– Không làm thay đổi tính chất vật lý, tính chất hóa học của sản phẩm

– Không thay đổi thuộc tính của sản phẩm

AWATOP Chất phá bọt Chống tạo bọt dùng trong thực phẩm
AWATOP Chất phá bọt Chống tạo bọt dùng trong thực phẩm

Cách sử dụng

Chất phá bọt thường được pha loãng với nước theo tỷ lệ thích hợp do nhà sản xuất khuyến cáo

Để biết thêm về chất phá bọt, phụ gia và máy móc ngành sản xuất đậu hũ vui lòng liên hệ Công ty TNHH T-LANDS WORK- (T-Lands Work Co., Ltd) theo thông tin bên dưới

Xem thêm Phụ gia dùng trong sản xuất đậu hũ Nhật Bản

Lô 0.5 tấn AWATOP nhập khẩu từ Malaysia
Lô 0.5 tấn AWATOP nhập khẩu từ Malaysia

Nhập khẩu và chịu trách nhiệm về sản phẩm

CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK

Địa chỉ: 8 / 3D Bà Điểm 2, ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:090 874 5483 (Mr.Toàn) hoặc 0283 990 1535

Email: [email protected]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *