PHỤ GIA CHỐNG TẠO BỌT THỰC PHẨM
AWATOP Chất phá bọt dùng trong thực phẩm
Chất phá bọt AWATOP xuất xứ Nhật Bản – sản xuất tại Malaysia, giúp làm giảm hao phí và sai số trong quá trình chiết rót đóng chai của nghành thực phẩm và đồ uống (bọt làm trào sản phẩm khi chiết rót dẫn đến tình trạng sai số về định lượng)
AWATOP là chất chống tạo bọt antifoam gốc silicone cấp thực phẩm và dược phẩm, đạt chuẩn quốc tế về an toàn sức khỏe. AWATOP được dùng nhiều trong sản xuất đậu hũ, sản xuất nước mắm, dầu ăn… hoặc dùng trong ngành mía đường
Chất phá bọt rất quan trọng trong ngành sản xuất đậu hũ
– Hoạt lực mạnh, hiệu quả tức thì, tác dụng chống tạo bọt lâu dài ở tất cả các khâu sản xuất
– Thân thiện với môi trường
– Không ảnh hưởng đến vi sinh
– Hoạt động tốt trong cả môi trường kiềm, acid hay trung tính
– Chịu được nhiệt độ cao
– Không làm thay đổi tính chất vật lý, tính chất hóa học của sản phẩm
– Không thay đổi thuộc tính của sản phẩm
Cách sử dụng
Chất phá bọt thường được pha loãng với nước theo tỷ lệ thích hợp do nhà sản xuất khuyến cáo
Để biết thêm về chất phá bọt, phụ gia và máy móc ngành sản xuất đậu hũ vui lòng liên hệ Công ty TNHH T-LANDS WORK- (T-Lands Work Co., Ltd) theo thông tin bên dưới
Xem thêm Phụ gia dùng trong sản xuất đậu hũ Nhật Bản
- Muối Nigari đông tụ đậu hũ siêu ngon béo
- Canxi Sunfat tinh khiết tạo đông đậu hũ nhanh chóng
- Đường nho GDL Nhật Bản
- Đường nho GDL Ý
- Đường nho GDL Pháp
- AWATOP chất phá bọt dùng trong thực phẩm
Nhập khẩu và chịu trách nhiệm về sản phẩm
CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK
Địa chỉ: 8 / 3D Bà Điểm 2, ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:090 874 5483 (Mr.Toàn) hoặc 0283 990 1535
Email: [email protected]