ĐƯỜNG NHO NHẬT BẢN
Đường nho nhập khẩu từ Nhật Bản, có giá bán lẻ: 230,000đ/kg
Khối lượng tịnh: Túi 1kg
Nếu ai đã từng làm tào phớ thì ắt hẳn sẽ biết đến đường nho. Hiện gia vị này cũng được sử dụng phổ biến trong nhiều công thức làm bánh và chế biến thực phẩm. Giá của 1kg đường nho tại T-Lands Work hiện dao động từ 150.000 – 230.000đ/kg tùy theo xuất xứ. Từ Pháp Ý và Nhật Bản
Cách dùng đường nho làm tào phớ
Tào phớ là món ăn khá phổ biến khi mùa hè đến. Không chỉ giải nhiệt hiệu quả, món ăn còn sở hữu hương vị rất tuyệt vời. Cùng tham khảo cách thực hiện nhé!
NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ
Tương khô: 150 gram
Lá nếp (lá dứa): 1 bó
Đường nho: 1 thìa
Đường hoa mai: 300 gram
Nước: 800ml
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Cho 150 gram tương khô vào ngâm mềm trong nước từ 4 – 6 tiếng rồi mang đãi sạch vỏ. Sau đó, cho vào máy làm sữa đậu nành, xay nhuyễn cùng 800ml nước lọc.
Bước 2: Trút hỗn hợp lọc qua rây vài lần để thu được sữa đậu nành không lẫn bã đậu. Sau đó, cho sữa đậu nành vào nồi, bắc lên bếp đun sôi trong khoảng 10 phút.
Bước 3: Bạn chuẩn bị một nồi cơm điện. Đợi cho đến khi sữa đậu nành sôi thì dùng nước hòa tan với đường nho để láng ruột nồi cơm điện.
Bước 4: Ấn hờ nắp nồi cơm điện để tránh nước đọng chảy xuống mặt tào phớ. Bạn để như vậy trong khoảng 30 phút thì ta đã có được món tào phớ.
Bước 5: Nấu nước đường hoa mai để nguội rồi cho vào tủ lạnh ướp lạnh. Bạn có thể sử dụng nước hoa bưởi, nước lá dứa hay hoa nhài để ướp. Nếu là dùng nước hoa nhài hay hoa bưởi thì nên thêm vào lúc nước đường nguội.
Đến đây là bạn đã sơ chế và chế biến xong món tào phớ rồi đấy. Khi ăn, bạn nên dùng thìa mỏng hoặc dụng cụ chuyên dùng để hớt từng lớp mỏng tào phớ vào bát. Sau đó, cho nước đường đã được làm lạnh vào bát tào phớ để ăn cùng.
MUA ĐƯỜNG NHO Ở ĐÂU ?
CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK
Add: 8/3D Bà Điểm 2, ấp Bắc Lân, X.Bà Điểm, H.Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 102 620 (Mr.Hồ) hoặc 0283 990 1535 (giờ hành chính)
Email: [email protected]